Vụ 3 mẹ con nữ giáo viên t.ử v.o.ng: Xót xa hình ảnh người mẹ địu con 9 tháng tuổi trên lưng

Thi thể nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ mất tích đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Tuy nhiên, khi phát hiện thi thể, hình ảnh người mẹ vẫn còn đang địu cháu bé 9 tháng tuổi trên lưng khiến mọi người không cầm được nước mắt.

Sáng nay (10/5), ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ba mẹ con nữ giáo viên mất tích.

3 mẹ con giáo viên tử vong

“Lúc 6h sáng nay, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi, ít phút sau thì tìm thấy thi thể chị T. cùng thi thể con gái 9 tháng tuổi đang địu trên lưng mẹ. Thi thể bé gái 2 tuổi cách thi thể 2 mẹ con chị T. khoảng 1 km”, ông Chức nói.

3 mẹ con giáo viên tử vong

Hin trưng nơi lực lượng chức năng đưa thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên lên bờ

Trước đó, khi tìm thấy bé gái 2 tuổi con chị T., cả gia đình như ngã quỵ. Tất cả vẫn nuôi hi vọng rằng chị T. trong lúc không vui đã bế con đi đâu đó.

Tuy nhiên, khoảng hơn 2 tiếng sau, thi thể chị T. địu con gái 9 tháng tuổi cũng đã nổi lên.

3 mẹ con giáo viên tử vong

“Lúc này cả khúc sông ngập tràn tiếng khóc thương của gia đình và dân làng. Chiếc lán nhỏ được dựng lên từ chiều qua làm nơi túc trực việc tìm kiếm, nay thành mái che tạm đón 3 mẹ con. Gỡ đứa nhỏ đã mất ra khỏi lưng người mẹ xấu số, không ai cầm được nước mắt. Trên bờ gia đình vẫn lưu đôi dép nhỏ màu hồng còn rất mới của bé lớn, nhìn mà xót xa…”, một lãnh đạo xã Cẩm Văn chia sẻ với Vietnamnet.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã hoàn thành các thủ tục cần thiết bàn giao thi thể ba nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Như đã đưa tin, vào trưa 8/5, lãnh đạo địa phương nhận được tin báo về việc 3 mẹ con chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, trú tại xã Cẩm Văn) mất tích, nghi bị ngã sông Thái Bình, đoạn chạy qua địa bàn xã Cẩm Văn.

3 mẹ con giáo viên tử vong

Theo người nhà nạn nhân, chị T. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như bình thường.

Đến 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn nội dung giống như lời “tạm biệt” của chị T. nên đã tá hỏa đi tìm và phát hiện dép, điện thoại cùng xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Bản thân gia đình chị T. có kinh tế ổn định và trước đó mọi người cũng không phát hiện bất kỳ biểu hiện gì bất thường của chị T

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vu-3-me-con-nu-giao-vien-tu-vong-xot-xa-hinh-anh-nguoi-me-diu-con-9-thang-tuoi-tren-lung-20220510i6440051/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.