Mỹ: T.ử v.o.n.g vì Covid-19 sau khi lên án vaccine

Marcus Lamb, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mạng lưới truyền hình Daystar (Mỹ), vừa qu.a đ.ời ở tuổi 64 vài tuần sau khi mắc Covid-19.


      Bạn đang quan tâm : 


“Chúng tôi thông báo với một trái tim nặng trĩu rằng Marcus Lamb, chủ tịch và người sáng lập của Mạng lưới truyền hình Daystar, đã về với Chúa vào sáng nay”, Mạng lưới truyền hình cho biết trên Twitter hôm 30/11.

“Gia đình yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư khi họ trải qua sự mất mát to lớn này. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho họ”.

Ông Marcus là người đã công khai lên án vaccine Covid-19, cũng là phát thanh viên tại Mạng lưới truyền hình ông sáng lập.

Con trai của ông, anh Jonathan Lamb, cũng là phát thanh viên tại Mạng lưới truyền hình. Trong một chương trình phát sóng ngày 23 tháng 11, anh đã khẩn thiết yêu cầu người nghe cùng cầu nguyện cho ông Marcus chóng bình phục.

Chương trình đã kết nối với vợ của ông Marcus. Bà nói qua điện thoại rằng mắc Covid-19 “giống như đang đi tàu lượn siêu tốc”. Bà giải thích: “Bạn tỉnh dậy, mọi thứ đều tuyệt vời, và sau đó bạn hơi mệt, rồi rất mệt và sau đó bạn lại cảm thấy tuyệt trở lại”.

“Chúng tôi thực sự có thể cảm nhận được những lời cầu nguyện của mọi người,” vợ của ông Marcus nói và cảm ơn những lời cầu nguyện của người xem.

Bà nói thêm: “Cầu nguyện đặc biệt cho phổi của anh ấy khỏi bệnh viêm phổi do Covid-19 và cầu nguyện cho lượng oxy của anh ấy tiếp tục tăng lên để chúng tôi có thể cai oxy và đưa anh ấy về nhà”.

Jonathan mô tả việc nhiễm Covid-19 của cha mình là “một cuộc tấn công tinh thần từ kẻ thù” để “hạ gục” ông.

Mạng lưới truyền hình Daystar có giờ phát sóng dành riêng cho các cá nhân và nhóm anti-vaccine và phản đối phong tỏa.

Vaccine vẫn là cách an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa những hậu quả tồi tệ nhất của Covid-19. Một nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ vào tháng 9 cho thấy vaccine phần lớn vẫn có thể ngăn chặn nguy cơ nhập viện ở những người bị nhiễm biến thể Delta rất dễ lây lan.

Video đang HOT:

Trước sự xuất hiện của Omicron, một biến thể mới đang lan rộng nhanh chóng ở miền nam châu Phi, CDC Mỹ hôm 30/11 đã nhắc lại khuyến cáo tiêm liều tăng cường của họ, nói rằng tất cả những người trưởng thành đủ điều kiện nên tiêm một mũi. Người từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện sau sáu tháng hoàn thành chương trình tiêm Pfizer hoặc Moderna cơ bản, hoặc hai tháng sau khi tiêm vaccine Johnson & Johnson một liều.

Trong những tháng gần đây, một số người anti-vaccine khác ở Mỹ cũng đã tử vong vì Covid-19 sau khi lên tiếng phản đối vaccine công khai.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo: Thế giới lại chao đảo sau 10/12?

Abhigya Anand – thần đồng tiên tri người Ấn Độ đã đưa ra 2 lời dự báo về tương lai thế giới trong tháng 12 này.


Bạn đang quan tâm:


Thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand là tên tuổi được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Cậu bé được ca ngợi là thần đồng khi 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng, có niềm đam mê với chiêm tinh học.

Nhà tiên tri mới nổi này liên tục đưa ra các lời dự báo về tương lai thế giới và thu hút sự quan tâm của dư luận. Một trong những dự báo mà thần đồng tiên tri này nói đúng là sự thay đổi giá trị của đồng tiền kỹ thuật số.

Trước đó, hồi tháng 9/2021, Abhigya Anand đưa dự đoán tiền ảo sẽ lập kỷ lục trước khi kết thúc tháng 11. Nhiều người nghĩ dự đoán này chỉ là lời nói vu vơ bởi khoảng thời gian cuối tháng 9 – đầu tháng 10, hầu hết các đồng tiền ảo đều tụt dốc. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Thần đồng tin tri người Ấn Độ Abhigya Anand

 

Đến những ngày cuối tháng 10, giá trị của một loạt đồng tiền mã hóa tăng mạnh. Lời tiên đoán này trở thành sự thật giúp tên tuổi của nhà tiên tri người Ấn Độ càng được nhiều người biết đến.

Vào cuối tháng 10, Abhigya Anand tiếp tục đưa ra những dự đoán mới về vận mệnh của thế giới thông qua thuật chiêm tinh. Trong đó, cậu bé có đề cập tới 2 mối nguy mà thế giới có thể sẽ phải đối mặt trong tháng 12 tới đây.

Thời tiết khắc nghiệt, khủng hoảng năng lượng toàn cầu

Mối nguy thứ 2 mà thần đồng tiên tri Ấn Độ đề cập đến là cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và những thách thức với nền kinh tế.

Dựa vào thuật chiêm tinh, Abhigya Anand nói rằng, khi sao mộc tiến vào Ma Kết vào ngày 13/9 và một vật thể không xác định va vào sao Mộc, nhiều thay đổi sẽ xảy ra với thế giới.

Cụ thể, khí hậu, giá than, năng lượng và nền kinh tế thế giới nói chung đều có sự biến động nhất định. Cậu bé dự báo rằng Trung Quốc sẽ là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Ngoài ra, Abhigya Anand còn nói rằng thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến thế giới trong mùa đông này. Sau ngày 10/12, tình hình sẽ tồi tệ hơn, nhiệt độ xuống thấp và mưa lớn ở nhiều nơi. Tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài tới tận 5/2022.

Nhà tiên tri này cho rằng phải tới tận giữa năm 2022, tình hình chung của thế giới mới có sự cải thiện và dần hồi phục.

Đại dịch lớn hơn có thể bùng phát

Abhigya Anand nói rằng việc hoạt động của sao Mộc có sự thay đổi đã tác động lớn tới thế giới.

Cụ thể, sau ngày 20/6, nhiều quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao nhưng vẫn chưa thể khống chế được dịch bệnh. Một số khu vực ở châu Âu dù có tỷ lệ tiêm chủng cao nhưng vẫn phải đối mặt với các làn sóng dịch bệnh mới.

Về xu hướng của dịch bệnh, nhà tiên tri người Ấn Độ này chỉ ra rằng một đại dịch lớn hơn có thể bùng phát vào tuần thứ 2 của tháng 12. Bất kể tỷ lệ phủ vắc xin ở mức độ nào, rất nhiều quốc gia vẫn phải chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.

Nguồn : https://vietgiaitri.com/my-tu-vong-vi-covid-19-sau-khi-len-an-vaccine-20211201i6185172/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.