T.a.n.g l.ễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con n.h.ả.y c.ầu: Vợ g.ục ng.ã bên qu.a.n tà.i, Hội An quyên góp hơn 200 triệu

Khuya 18/5, lực lượng cứu hộ xác nhận đã tìm thấy bé gái 6 tuổi trong vụ cha ôm con n.h.ả.y c.ầ.u. Người dân Hội An cùng nhau quyên góp, giúp đỡ 2 bố con x.ấ.u s.ố về quê hương Quảng Bình an táng

Sáng ngày 19/05, t.a.n.g lễ đẫm nước mắt của 2 cha con trong vụ nh.ả.y cầu được diễn ra tại nhà T.a.n.g lễ Hội An. Bắt đầu từ 8 giờ sáng, nhiều người dù không quen biết nhưng cũng đến chia buồn, thắp nén nhang tiễn biệt 2 n.ạ.n nh.ân. Trong không khí t..an.g thương, khoảnh khắc người vợ thất thần, g.ụ.c n.g.ã bên cỗ q.u.a.n t.à.i càng khiến nhiều người xúc động. Được biết, tất cả chi phí đều được hỗ trợ với chi phí 0 đồng. Khoảng 8 giờ, qu.a.n t.ài được di chuyển lên xe đưa về Quảng Bình an tá.n.g theo nghi thức địa phương. Đặc biệt, để giúp đỡ gia đình vượt qua hoàn cảnh k.h.ó kh.ă.n. Một số mạnh thường quân, chi hội đã đứng ra quyên góp, hỗ trợ số tiền hơn 200 triệu đồng.

Kể từ lúc xảy ra vụ việc, ngư dân khu vực phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức cứu hộ xuyên ngày đêm. Đáng tiếc, không có phép màu nào xảy ra khi lần lượt t..h..i t..h..ể 2 cha con được tìm thấy. Theo thông tin ngày 17/05, người đàn ông trọ tại TP. Đà Nẵng dùng xe máy chở con gái vào Hội An t.ự v.ẫ.n. Đến đoạn giữa cầu Cửa Đại thì đột ngột bế con gieo mình xuống sông Thu Bồn (giáp ranh giữa xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP Hội An). Thông tin ban đầu, nguyên nhân khiến người đàn ông chọn cách t.ự v.ẫ.n vì xảy ra m.â.u th.u.ẫ.n với vợ. Bức thư tu.y.ệt m.ệ.nh để lại cũng hé lộ khoảng thời gian b.ế t.ắc vì tài chính, 2 vợ chồng không tìm thấy tiếng nói chung. Nhận được tin d.ữ, người vợ tức tốc từ Đà Nẵng vào Hội An. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh tượng quá đ.a.u l.òng nên đã ngất xỉu, người dân phải đưa vào bệnh viện gần đó c.ấp c.ứu.

Trước khi n.h.ả.y xuống sông, một số người đi đường còn nghe bé gái vùng v.ẫy và khóc th..é.t: “Đừng ba ơi, đừng ba ơi…” Tuy nhiên, do sự việc diễn ra quá nhanh nên những người chứng kiến không ai kịp ngăn c.ản. Được biết, hiện thời tiết khu vực xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước sông lớn, lực lượng chức năng và người dân phải sử dụng các loại lưới câu kiều để tìm kiếm tung tích cháu bé.

Nguyên bức tâm thư tu.y.ệ.t m.ệ.nh của người chồng để lại khiến MXH rúng động:

“Gửi người vợ yêu quý của anh

Đầu tiên anh chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong sau này mình xa nhau rồi, anh muốn vợ có cuộc sống tốt đẹp hơn, trong sáng hơn. Thời gian qua anh dành cho em, lý do để phải nói những lời như thế này thì cũng không ai muốn, nhưng anh nghĩ rồi. Nên tạo cho em có một con đường mới mẻ và tốt đẹp hơn.

Vợ chồng từ ngày yêu nhau đến nay cũng không phải ngày 1 ngày 2 nữa. Nhưng trong khoảng thời gian ấy, xảy ra 1 câu chuyện đó là ĐỒNG TIỀN.

Đồng tiền giữa 2 chúng mình nó mạnh mẽ quá, nó chiếm hết tình cảm của 2 vợ chồng để rồi xảy ra biết bao nhiêu chuyện. Còn tình yêu thương dành cho vợ con, người thân anh chưa làm gì và giúp được gì cả. Anh chưa làm trách nhiệm được đặt ra.

Nên anh có vài lời muốn nói viết lên đây mong em đọc được và thứ lỗi thông cảm cho anh. Anh sẽ cho em một mình, một con đường màu xanh mới để em bước đi được thoải mái, không vướng thứ gì hết.

Gửi vợ người vợ anh bao đêm ấp ủ thương nhớ.

Tôi chọn cách này thật sự cũng là hết thế rồi. Thực sự bây giờ có nói thì cũng chẳng ai nghe hay giúp đỡ. Vì tôi sinh ra đã n.g.h.è.o, bố mẹ tôi n.g.h.è.o lắm, lại hay đ.a.u ố.m nên cuộc sống không được khá gi.ả. Khi tôi lấy vợ tôi rất yêu thương vợ nhưng không biết lý do gì mà càng ngày càng lạnh nhạt, anh em xa lánh. Nhưng vẫn buồn là giá như vợ chồng chịu hiểu, chịu lắng nghe cho nhau thì hay biết mấy.

“Con yêu à!

Hãy tha thứ cho người cha này con nhé. Thực sự ba rất thương con nhưng ba không có cách nào khác, nên cha con mình cùng đi con nhé. Khoảng thời gian đầu mình đi chắc mẹ buồn lắm, nhưng chắc một thời gian mẹ cũng quên cha con mình thôi. Vì ba mà mẹ với con ra nông nỗi này nên ba muốn giải thoát cho mẹ. Tóm lại chỉ xin con tha thứ cho người cha này, xin lỗi người con gái của ba.

Nguồn vietgiaitri

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.