Phương Trinh Jolie: Tan vỡ mới biết có thai, không cần gia sản nhà nội

Phương Trinh Jolie chia tay bạn trai mới biết có thai, không đòi Mia có tài sản từ nhà nội

Sau khi công khai con gái riêng tại đám cưới, cuộc sống của gia đình Phương Trinh Jolie nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Dân tình cũng vô cùng tò mò về khoảng thời gian nữ diễn viên mang thai con gái đầu lòng và ba ruột của bé Mia. Mới đây, cô hiếm hoi chia sẻ về thời điểm mình biết tin có thai và nhà nội vẫn luôn đồng hành nhiều năm qua.

Tâm sự cùng trang Gia Đình, Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về ba ruột của con gái và hiếm hoi kể về thời gian mang thai cách đây 9 năm. Nữ diễn viên cho biết sau khi chia tay mối tình trước kia thì cô mới phát hiện đã có thai. Năm đó, cô chỉ mới 24 tuổi, nhưng vì yêu con nên Phương Trinh Jolie quyết định giữ lại bé.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Mia không phải là kết quả của một mối tình đang hạnh phúc. Tôi phát hiện có bầu khi đã chia tay ba bé. Tôi chỉ nghĩ: ‘Ừ mình cũng thích con nít đó’ nên quyết định giữ con. Khi đó tôi chỉ mới 24 tuổi – một lứa tuổi không phải quá lớn để suy nghĩ chín chắn về hôn nhân nhưng tôi muốn chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng mình”.

Khi cô mang thai Mia, ba ruột của bé cũng rất quan tâm và thường xuyên nhắn tin thăm hỏi. Ở thời điểm Phương Trinh Jolie sinh con, ba và bà nội của Mia cũng có mặt tại bệnh viện. Đáng nói hơn, nữ diễn viên tiết lộ rằng vì muốn cùng nhau chăm sóc ái nữ nên cặp đôi đã thử quay lại với nhau trong 1 năm. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie nhận ra cả 2 sống bên nhau không hạnh phúc nên quyết định “đường ai nấy đi”.

“Sau 1 năm thử quay lại và nhận ra hai người không thích hợp ở với nhau, tôi quyết định ở một mình nuôi con. Tôi cảm thấy điều này hoàn toàn bình thường và không hề giấu giếm. Tôi chỉ không công bố rộng rãi để bảo vệ Mia khỏi những điều tiếng”, nữ diễn viên tâm sự.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng cho biết cô một mình nuôi con và không phụ thuộc vào bất cứ ai. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn xác định rằng sẽ không yêu cầu nhà nội phải chia gia sản cho bé Mia. 

Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Bí quyết lớn nhất của tôi trong mọi vấn đề là phải sống tử tế. Nếu ngay từ đầu, tôi đặt ra những điều kiện như nếu muốn thăm cháu, mẹ phải đưa cho con 100 triệu đồng hay một căn nhà thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác.

Thế nhưng tôi hoàn toàn không đòi hỏi điều gì và tự đứng lên đôi chân của mình. Sau này, tôi cũng không đòi hỏi Mia phải được chia gia sản, vì tôi xác định sẽ dạy con tự nuôi sống bản thân kể cả khi không có ba mẹ và gia đình bên cạnh”.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Phương Trinh Jolie nhắc về ba ruột của con gái. Đồng thời cô luôn ứng xử văn minh, chú trọng việc cho con thân thiết với nhà nội thay vì đặt nặng vấn đề tiền nong.

Dù làm mẹ đơn thân, 1 mình nuôi dưỡng con nhưng nữ diễn viên vẫn đảm bảo cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sung túc cho ái nữ.

Bên cạnh đó, việc Phương Trinh Jolie độc lập nuôi con, không cần tài sản từ gia đình nhà nội của bé Mia cũng được khán giả khen ngợi. Cô cảm thấy vui khi nhà nội yêu thương Mia, bé vẫn đủ đầy tình cảm và không so đo tiền nong. Nhờ sự gắn kết giữa các thành viên mà bà nội ruột bé Mia cũng đến chúc mừng đám cưới của Phương Trinh Jolie – Lý Bình.

Nguồn Yan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.