Người đàn ông đeo 115 cây vàng đứng bán ốc: “Mình để khoe mẽ… có tiền thì đeo”

Người đàn ông đeo 115 cây vàng đứng bán ốc: “Mình để khoe mẽ... có tiền thì đeo"

Theo ông chủ quán ốc này, ai nói vàng giả thì anh sẵn sàng trả 1 cây vàng, đây hoàn toàn là “người thật việc thật”, có tiền, có khả năng mua thì cứ đeo.

Tuần qua, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video tại quán ốc

Loan ở Quận 3, TP.HCM. Ông chủ quán tên Dũng gây “sốc” khi đeo trên người tới 115 cây vàng khi đang bán hàng. Ngoài 100 cây vàng có từ trước, anh Dũng sắm thêm bộ sưu tập lắc tay vàng hình 4 con giáp (Tý, Mão, Hợi, Thân).

Theo chia sẻ của anh chủ quán, đây là 4 con giáp đại diện cho tuổi của 4 thành viên trong gia đình có giá trị là 16 cây. Trong đó, sợi dây chuyền có mặt con mèo, nặng hơn 2kg trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Không chỉ Youtuber quay đoạn video mà rất nhiều khách đến quán đều choáng váng, hoa mắt chóng mặt với số vàng mà ông chủ quán ốc đeo lên người.

Anh Dũng là chủ quán ốc gây chú ý ở TP HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Anh Dũng là chủ quán ốc gây chú ý ở TP HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ anh chủ quán mà vợ anh đứng bếp cũng sở hữu nhiều vòng vàng ở cổ và tay. Theo lời chị, số vàng trên người là 16 cây, loại 18k. Các nhân viên quán cũng đeo trang sức khi làm việc.

Theo chia sẻ của anh Dũng, số vàng trên người hoàn toàn là thật, người thật – việc thật. Đây cũng là sở thích và cũng là công sức 17 năm làm ăn của hai vợ chồng. “Mỗi người sẽ có một sở thích riêng, người thích sưu tầm cái này, người thích sưu tầm cái kia, còn riêng anh thì thích sưu tầm vàng”.

Mỗi loại trang sức đều có ý nghĩa phong thủy riêng.

Mỗi loại trang sức đều có ý nghĩa phong thủy riêng.

Anh Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, việc đeo vàng cả trăm cây trên người là để “khoe mẽ”, gây thu hút sự chú ý cho quán ốc mà anh đang kinh doanh. “Mình đeo lên mà khách tò mò người ta lại tìm đến ăn ốc, để ngắm nghía mình thì cũng là một cách hay để quảng bá cho quán”.

Hơn nữa, theo anh chủ quán, việc đeo vàng bán hàng đã nhiều năm nay, hoàn toàn không phải mớ đây mới bắt đầu đeo. “Miễn sao không quá lố, chỉ dừng lại ở đeo vòng vàng, chứ không có áo hay mũ nữa”, anh Dũng nói.

VIDEO ĐANG HOT:

Thậm chí, anh chủ quán còn từng tiết lộ địa chỉ tiệm vàng nơi anh đã đặt mua bộ trang sức độc đáo này. Anh cũng dám cá độ, nếu ai hoài nghi, không tin vàng thật, anh sẵn sàng trả 1 cây vàng cho ai tìm ra 1 cây vàng giả trên người.

Mặc dù có luồng ý kiến trái chiều về việc đeo vàng bán hàng nhưng ông chủ quán ốc tâm sự, anh và mọi người làm ăn đàng hoàng nên những thành quả tốt đẹp sẽ đến, việc đeo nhiều vàng cũng không khiến anh ngại ngần hay có lo lắng gì.

“Để kiếm ra đồng tiền đâu có dễ dàng. Ngày nào vợ chồng tôi cũng tất bật từ 3h chiều hôm trước đến 1, 2 giờ sáng hôm sau. Người ta thấy mình đông khách lại đeo nhiều vàng trên người nên sinh ra ghen ghét.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ‘Lạnh gáy’ với 10 dự đoán của nhà tiên tri Vanga về năm 2022

Nhưng đó là tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra, thì mình mua đeo cũng không có gì suy nghĩ, lo lắng. Mình được như ngày hôm nay là nhờ khách hàng, sợ nhất là bội bạc họ thôi”, anh Dũng nói.

Ngôi nhà độc lạ ở Cần Thơ.

Việc chuộng trang sức hoặc trang trí nhà bằng vàng không phải hiếm ở Việt Nam. Dạo trước, một ngôi nhà ở Ninh Kiều, Cần Thơ đã được chủ nhân chăm chút và trang hoàng bằng cách dát vàng nhiều chi tiết.

Bên cạnh đó, nhiều món đồ dùng cũng được chủ nhân phủ lớp vàng lấp lánh. Được biết, công trình mất tới 6 năm từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thiện.

Nguồn: https://cafebiz.vn/nguoi-dan-ong-deo-115-cay-vang-dung-ban-oc-minh-de-khoe-me-co-tien-thi-deo-20211219185756614.chn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.