Lý Bình quên khái niệm con riêng: “Mia đang nghĩ mình là ba ruột”

Dù gặp nhiều ‘lời ra tiếng vào’ khi kết hôn với Phương Trinh Jolie dù cô có con gái riêng nhưng Lý Bình vẫn rất hạnh phúc vì bé Mia yêu thương mình như ba ruột.

Đám cưới của Phương Trinh Jolie – Lý Bình đã diễn ra được một thời gian nhưng công chúng vẫn dành nhiều sự quan tâm nhất là về mối quan hệ nữa nam diễn viên và con gái riêng của vợ – bé Mia 9 tuổi. Đây cũng là đề tài thường xuyên được báo chí, truyền thông nhắc đến khi gặp gỡ sao nam Bánh mì ông màu.

Mới đây trong buổi trò chuyện cùng Ngoisao.net, Lý Bình rất cởi mở khi tâm sự về những dự định sau hôn nhân cũng như tình cảm giữa anh và bé Mia. Ông xã Phương Trinh Jolie bộc bạch anh cùng bà xã đã lên kế hoạch có thành viên nhí khoảng 1 năm trước và rất mong chờ đến ngày đón em bé. Không những thế anh còn rất khéo léo để có thể xóa tan khoảng cách với bé Mia và tạo sự công bằng giữa con chung – con riêng.

Nam diễn viên chia sẻ: “Hồi trước mình có nghĩ đến việc đó. Nhiều khi con chung – con riêng như thế nào. Nhưng rồi lâu dài bản thân mình không còn khái niệm Mia là con riêng. Mình quên khái niệm Mia là con riêng của vợ hay gì đó. Mình cũng quên luôn chuyện đó.

Có một lần Mia làm mình rất hạnh phúc khi bé Mia lên một ứng dụng so sánh người thân trong gia đình. Chụp hình ảnh người cha, người mẹ và con cái ứng dụng sẽ so sánh giống đến mức độ nào. Thì Mia rất vô tư: ‘Ba ơi ba chụp với con tấm hình đi để con coi con với ba giống bao nhiêu’. Thì mình thấy được Mia đang nghĩ mình là ba ruột. Bé vẫn gọi hai người ba nhưng trong tiềm thức của đứa trẻ nó không nghĩ là người nào 100% của nó. Bé chỉ biết thân thiết với người nào thì bé là con của người đó.

Một đứa trẻ không nghĩ gì tới điều đó thì mình nghĩ là nếu như con gái đã nghĩ như vậy thì mình đâu có lý do gì để bận tâm quá về việc là con chung hay là con riêng đâu”.

Có kinh tế ổn định từ việc hoạt động showbiz và kinh doanh, Lý Bình tự tin có thể cùng Phương Trinh Jolie lo lắng cho con cái có cuộc sống ổn định, đầy đủ nhất. “Mình vẫn luôn giữ khái niệm mình chỉ cho con mình cái cần câu thôi. Mình sẽ đào tạo con có đạo đức tốt, là một đứa trẻ lớn lên biết dùng công sức của mình để tự làm việc, tự biết kiếm tiền.

Sẽ không có khái niệm như ngày xưa là mình phải có tài sản để cho con mình, sau này nó lớn lên nó có nhà, có cửa, có đất đai có mọi thứ. Mình không nghĩ như vậy. Nhiệm vụ của mình là mình lo cho con mình tới 18 tuổi còn lại là cuộc đời của nó. Nó thành công hay thất bại là chuyện nó phải cố gắng”, nam diễn viên chia sẻ về cách nuôi dạy con, khẳng định không để tài sản cho con.

Ngày thành đôi của Phương Trinh Jolie – Lý Bình càng thêm ý nghĩa khi hai diễn viên quyết định công khai con gái 9 tuổi. Sao nam Bánh mì ông màu sẵn sàng đối diện những ồn ào, thị phi về chuyện “con chung – con riêng”.

Nam diễn viên đã âm thầm thực hiện vai trò người ba trong suốt thời gian hẹn hò đến khi đã thành vợ chồng cùng bà xã. Những hành động của anh và bé Mia khiến khán giả không khỏi dành lời khen vì cách ứng xử văn minh, gần gũi, hướng đến vun vén hạnh phúc thay vì phân biệt con riêng – chung.

Nguồn Yan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.