Dân tình tò mò về cha đứa bé trong bụng, Phạm Quỳnh Anh quyết giữ kín: ‘Mình không muốn rình rang’

Dân tình tò mò về cha đứa bé trong bụng, Phạm Quỳnh Anh quyết giữ kín: 'Mình không muốn rình rang'

Từ đầu năm nay tin đồn Phạm Quỳnh Anh mang bầu đã xuất hiện trên các diễn đàn lớn nhỏ. Đứng trước thông tin trên và sự hiếu kỳ của cư dân mạng, nữ ca sĩ đã lựa chọn im lặng và không có bất kỳ động thái nào. Vào tối ngày 11/6, Phạm Quỳnh Anh đã công khai chuyện mang bầu lần thứ 3 tại một phòng trà ở Đà Lạt. 

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô mong tìm được người đàn ông giống như bố vì cô rất ngưỡng mộ tình cảm, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của bố dành cho mẹ. Và bạn trai cô có tất cả điều đó. Hơn nữa, bạn trai còn rất yêu thương các con cô.

“Người bạn này có tất cả những điều đó. Đồng hành được với mình trong đời sống, chia sẻ mọi thứ với mình trên đường đời. Quan trọng nhất là người này rất yêu thương các con của Quỳnh Anh”, Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Dân tình tò mò về cha đứa bé trong bụng, Phạm Quỳnh Anh quyết giữ kín: 'Mình không muốn rình rang'

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui mới. Ảnh: FBNV

Phạm Quỳnh Anh cũng từng khẳng định cô không phủ nhận quá khứ vì những người trong đời cô đều có ý nghĩa riêng. Có điều, đó là những chuyện đã qua và hiện tại, cô đón nhận tình yêu mới trong tâm thế nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Dù nhận nhiều lời chúc phúc nhưng bên cạnh đó cũng có không ít tin đồn về dung mạo tình mới của Phạm Quỳnh Anh. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng đàn làm rõ tin đồn về đời tư tình ái và cô phủ nhận hình ảnh người đàn ông đang được lan truyền trên mạng là bạn trai mình và mong được tôn trọng chuyện riêng tư.

Dân tình tò mò về cha đứa bé trong bụng, Phạm Quỳnh Anh quyết giữ kín: 'Mình không muốn rình rang'

“Nghệ sĩ chúng mình cảm thấy khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ, đừng đoán già đoán non rồi sai bét nữa được không ạ? Nào là tình trẻ, nào là anh K… mình cũng kệ thôi, nhưng lần này mình buồn cười vì sự khẳng định này lắm. 

Nói thì bị đánh giá là khoe, không nói thì lại bảo sao phải giấu, mình lớn rồi, cho mình được tự quyết định cuộc sống của mình được không ạ. Mình chỉ muốn chuyện cá nhân không quá rình rang, phiền đến khán giả, phiền cả người đọc, mình muốn tế nhị, mọi người lại muốn cái gì cũng phải hoạch toẹt ra hết…

Những người thương yêu mình họ chỉ chúc phúc thôi, rất văn minh và mình cảm ơn những nguồn năng lượng yêu thương đó, những sự phán xét khó nghe, không đúng sự thật, mình bỏ qua… 

Nhưng còn những ý kiến mang tính chất khẳng định như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến những người không liên quan, ảnh hưởng tới góc nhìn của khán giả…

Dân tình tò mò về cha đứa bé trong bụng, Phạm Quỳnh Anh quyết giữ kín: 'Mình không muốn rình rang'

Khi nói việc gì, hãy cần chính xác là các bạn đúng đã và sự thật chỉ có từ phía của chính những người trong cuộc. Đừng đọc comment hay lượm lặt ở đâu đó rồi nghĩ rằng đấy là tất cả. Tôn trọng mình, nhé”, Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ.

Vậy là sau bao trắc trở hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh đã sẵn sàng cho một hành trình mới cùng xây dựng tổ ấm với người đàn ông xứng đáng của đời mình. Lúc trước chia tay Quang Huy thấy cô ấy một mình chăm 2 con đầy gian nan nhưng đến giờ đã có người cùng sẻ chia với cô ấy mọi ngọt bùi, quả thật Quỳnh Anh may mắn quá.

Nguồn: 2sao

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.