Dân mạng hả hê khi biết Vua cá ‘Koi trắng tay’, để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân

Hầu hết netizen đều nghi ngờ về thông tin Vua cá Koi nhường hết lại tài sản cho vợ cũ là giả tạo, để chiều lòng dư luận.

Sau đám cưới của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân cư dân mạng liên tục công kích trang cá nhân của cặp đôi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vị đại gia sinh năm 1975 này từng lên truyền hình nói ngôn tình với vợ cũ, nhưng chỉ 2 năm sau đã cưới vợ mới là ca sĩ Hà Thanh Xuân và cũng dành lời khen “có cánh” cho nữ ca sĩ.

Vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ

Sau nhiều ngày im lặng trước cáo buộc giàu đổi vợ, tối 9/5 đại gia Thắng Ngô chính thức lên tiếng tại kênh youtube của luật sư Trần Quốc Vũ. Vua cá Koi Việt Nam tiết lộ đã chuyển quyền thừa kế cho vợ cũ để bắt đầu cuộc sống bình yên bên Hà Thanh Xuân, đồng thời hy vọng CĐM buông tha, ngừng thêu dệt những tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng đến vợ mới và con gái của mình.

vợ cũ Vua cá koi

Cụ thể khi Luật sư Trần Quốc Vũ đặt câu hỏi: ” CĐM cũng như báo chí có rất nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt có ý kiến cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân đến với anh là do anh là vua cá Koi giàu sang, nhiều tiền của, nhiều đất đai, tài sản,… ? Anh có suy nghĩ thế nào?”

Trả lời câu hỏi này, vị đại gia sinh năm 1975 chia sẻ xót xa: “Để người vợ phải rơi vào chuyện hi hữu như này, rất đau lòng. Cho nên hôm nay mình xin công khai, giải đáp những thắc mắc của CĐM.”

Vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ

Thực ra mình cũng chỉ là một người lao động bình thường, mình làm nhiều nghề chứ không phải riêng nghề cá Koi. Với nghề cá Koi nói thật mình chưa bao giờ có lợi nhuận và nhiều người cứ nghĩ rằng mình giàu lên là nhờ nghề cá Koi này, đó là một suy nghĩ rất sai lầm. Mình chỉ làm để thỏa đam mê, còn công việc chính kiếm tiền của mình là công việc khác.

Mình làm nhiều nghề, ngoài cá Koi mình còn có thầu xây dựng các công trình lớn, kinh doanh bất động sản,..Nhưng để nói mình giàu có để cô Hà Thanh Xuân – người vợ hiện tại của mình bây giờ đến với mình thì mình nghĩ điều đó thực sự là nó không đúng. Chắc chắn một điều không đúng, bởi vì hiện tại bây giờ mình chỉ là người có thu nhập đủ sống và mình kiểm soát cuộc sống của mình ở mức tốt, chứ không phải là dư dả.

Vì sau cuộc ly hôn của mình thì mình không còn như xưa nữa, cái tài sản thì mình không mang gì cho mình cả khi mình chia tay người vợ cũ của mình đó là chị Đào và Xuân là người biết rất rõ điều này. Mình đã kể tất cả cho Xuân tất cả khi mà cô ấy quen biết mình!”

Vợ cũ vua cá koi mới nhất

Trước thông tin Vua cá Koi nhường hết tài sản lại cho vợ, CĐM không nhận thấy sự chân thành từ vị đại gia sinh năm 1975 mà toàn thấy giả tạo, đưa ra những lời nói để chiều lòng dư luận :

“Được, đưa hết tài sản rồi biến đâu biến”

“Khi nào bà vợ lên mạng nói là giữ hết tài sản mới vừa lòng t được..chứ nghe ông nói thì thôi.”

“Lại gieo tiếng ác cho vợ cũ nữa rồi. tội chị!”

“Không có tài sản vậy Hà Thanh Xuân lấy ông về để lấy nước tưới cây à?”

“ Sao tui nghi giấy tờ giả!”

“Không có chuyện đưa hết tài sản cho vợ,Hà Thanh Xuân chắc chấp nhận chồng không có tài sản!”

“Ông này nói 10 tin 9.9 thôi ai tin!”

Vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ

Có lẽ, việc đánh mất hình tượng sau thời điểm lên sóng truyền hình khiến cộng đồng mạng đã không có thiện cảm đối với vị đại gia sinh năm 1975 này. Do vậy, dù mặc sức lên tiếng giải thích, Vua cá Koi Việt Nam vẫn không thể nào lấy lại niềm tin trong lòng khán giả.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/cdm-ha-he-khi-biet-vua-ca-koi-trang-tay-de-lai-het-tai-san-cho-vo-cu-sau-khi-cuoi-ha-thanh-xuan-20220511i6441188/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.