Cách ‘vua cá Koi’ chọn vợ: ‘Để Xuân ngồi ở hồ cá, toàn bộ cá Koi đều bu lại, cô ấy rất lành’

'Vua cá Koi' biết ơn vợ cũ nhưng mừng rớt nước mắt khi cưới vợ mới

Càng nói, “vua cá Koi” càng khiến dư luận bất bình. Tình yêu có đẹp đến mấy mà không được mọi người công nhận thì cũng thất bại rồi.

Đám cưới của “vua cá Koi Việt Nam” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã diễn ra được 1 tuần nhưng dư luận vẫn không thôi bàn tán rôm rả. Mới đây, dân mạng tiếp tục đào lại những phát ngôn trong hôn lễ mà vị đại gia dành cho vợ mới cưới làm khán giả càng thêm mỉa mai mối tình này chứ không hề ngưỡng mộ như những cặp đôi khác. 

Cách 'vua cá Koi' chọn vợ

Theo đó, trong tiệc cưới, Hà Thanh Xuân chia sẻ kế hoạch trong tương lai sau khi kết hôn với “vua cá Koi”: “Anh Thắng không hề cấm đoán gì tôi và sau khi lấy chồng, tôi vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật, phục vụ khán giả khắp nơi. Tuy nhiên, tôi sẽ cân bằng lại để giúp ông xã trong việc kinh doanh, lo cho gia đình. Tôi chỉ không biết có làm cá Koi được không”.

Trước chia sẻ của vợ, Thắng Ngô liền bày tỏ: “Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy. Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Cách 'vua cá Koi' chọn vợ

Vợ cũ của “vua cá Koi” khiến nhiều người phải thương cảm. (Ảnh: VieZ

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Từ đó, tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới”.

Cách 'vua cá Koi' chọn vợ

Nghe thì có vẻ ngôn tình nhưng dân mạng đều đồng loạt mỉa mai Thắng Ngô không thương tiếc. Nhiều ý kiến còn hài hước để lại bình luận: “Đi cà phê cá Koi, ngồi không chúng nó cũng bu lại để được cho ăn, nói như chú chắc ai cũng hợp với nghề cá Koi vậy”, “Hôm mình ngồi hồ cá Koi, cá cũng bu đen vào. May quá là ông chú không nhìn thấy, không lại chọn mình làm vợ thì ối giồi ôi luôn”, “Ngồi hồ cá mà vứt thức ăn xuống thì cả hồ cũng đều bu lại chả thiếu con nào”, “Chắc mình cũng hợp nghề này chứ mình thấy mình ngồi ở hồ cá tụi nó cũng bu tới hun tay chụt chụt”,…

Cách 'vua cá Koi' chọn vợ

Từ trước tới nay, chưa có một đám cưới trong showbiz nào lại bị dân tình chỉ trích, ném đá nhiều đến như thế. Chị Thanh Đào – vợ cũ “vua cá Koi” vẫn giữ im lặng suốt nhiều ngày qua, chưa thấy lên tiếng chia sẻ gì nhưng ai cũng dành sự thương cảm cho chị. Người phụ nữ đã dành cả quãng đời thanh xuân để hy sinh cho chồng vậy mà giờ đây mọi thứ quá bạc bẽo, các mẹ nhỉ!?

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/cach-vua-ca-koi-chon-vo-de-xuan-ngoi-o-ho-ca-toan-bo-ca-koi-deu-bu-lai-co-ay-rat-lanh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.